กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี ได้จัดการประชุมคณะกรรมการฝ่ายการเงินและงบประมาณ ครั้งที่ 4 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดย นางอรวรรณ ชยางกูร เป็นประธานในที่ประชุมผ่านระบบ Video Conference ร่วมกับคณะกรรมการฝ่ายการเงินและงบประมาณ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

ประชมคณะกรรมการฝายการเงนและงบประมาณ9 เ.ย 63 ๒๐๐๔๐๙ 0007

ประชมคณะกรรมการฝายการเงนและงบประมาณ9 เ.ย 63 ๒๐๐๔๐๙ 0008